Chính sách giao hàng

Thiên Mộc có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian hoặc trực tiếp bởi Thiên Mộc.

Hiện tại Thiên Mộc chỉ giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam và chưa hỗ trợ giao hàng quốc tế.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Đối với đơn hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ: Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày sau khi đặt hàng (Không tính thứ Bảy, Chủ nhật hay các ngày Lễ, Tết).
  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày sau khi đặt hàng tùy thuộc xã, huyện xa (Không tính thứ Bảy, Chủ nhật hay các ngày Lễ, Tết).

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng gọi số hotline 0938508604, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

PHÍ GIAO HÀNG

Tùy theo đơn vị vận chuyển trung gian quy định về số lượng hàng hóa, số cân nặng của hàng hóa và khoảng cách giữa cửa hàng đến địa chỉ khách hàng.

Trong trường hợp có chương trình khuyến mãi về phí giao hàng, Thiên Mộc sẽ thông báo đến quý khách hàng thông qua website chính thức của Thiên Mộc là www.thienmocgroup.vn.

Chia sẻ :